Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân

400.000đ

S+ MIRACLE
A- 115

Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân S+Miracle dòng sản phẩm dưỡng da, cung cấp độ ẩm giúp da mềm mượt, mịn màng, giúp thẩm thấu tức thì vào da, không gây cảm giác bóng nhờn, bết dính.

👉 MIỄN PHÍ VẪN CHUYỂN TOÀN QUỐC.Còn hàng
1

Công dụng Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân Làm Da Trắng Sáng Và Mịn Màng

Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân S+Miracle dòng sản phẩm dưỡng da, cung cấp độ ẩm giúp da mềm mượt, mịn màng, giúp thẩm thấu tức thì vào da, không gây cảm giác bóng nhờn, bết dính.

Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân có Nhiều axit béo trong dầu tầm xuân làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để dưỡng ẩm cho da khô, ngứa. Da cũng dễ dàng hấp thụ dầu, cho phép các chất chống oxy hóa đi sâu vào các lớp da.
Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân S+Miracle có lợi ích này bằng cách bôi dầu tầm xuân tại chỗ. Dầu tầm xuân là một loại dầu khô hoặc không nhờn. Điều này làm cho nó một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên tuyệt vời cho mọi loại da. 
Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân S+Miracle rất giàu vitamin A và C, cả hai đều cần thiết cho việc sản xuất collagen. Dầu tầm xuân cũng ức chế việc tạo ra MMP-1, một loại enzyme phá vỡ collagen trong cơ thể.
Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân có chứa chất chống oxy hóa như vitamin A, C và E. Những vitamin này đã được chứng minh là có khả năng chống lại sự tổn hại của ánh nắng mặt trời giúp da giãm nếp nhăn.
Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân S+Miracle rất giàu vitamin A. Vitamin A được tạo thành từ một số hợp chất dinh dưỡng, bao gồm cả retinoids. Retinoids được biết đến với khả năng làm giảm sắc tố và các dấu hiệu lão hóa khác có thể nhìn thấy khi sử dụng thường xuyên.
Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân có cũng chứa cả lycopene và beta carotene. Những thành phần này là được cho là có đặc tính làm sáng da, làm cho chúng trở thành thành phần chính trong nhiều sản phẩm làm sáng da.

Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da | Quả Tầm Xuân

Thành phần Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân S+Miracle hàn quốc

Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân: Có Thành phần nâng cơ Phyto-light chiết xuất tự nhiên như tinh dầu bơ, tinh dầu hoa đậu xanh, tinh dầu hạt cây rum giúp làm sáng da, bổ sung dưỡng chất, dưỡng ẩm, giúp da trắng sáng, ngăn ngừa sắc tố da giúp da xỉn màu phục hồi nhanh chóng và sáng bóng làn da mịn màng.

Thành phần: Tinh dầu bơ, tinh dầu hoa đậu xanh, tinh dầu hoa rum, tinh dầu quả tầm xuân.

HDSD: Sử dụng sau bước nước hoa hồng, nhỏ  2~3  giọt vào lòng bàn tay và nhẹ nhàng xoa đều lên vùng da cần chăm sóc, vỗ nhẹ giúp tinh dầu thẩm thấu tốt hơn vào da.

Có thể dùng để dưỡng móng, dưỡng tóc, hay trộn với kem dưỡng để bổ sung dưỡng chất.

Tag: Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân,  Rose Hip Essence Oil S+Miracle,Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân,  Rose Hip Essence Oil S+Miracle,Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân,  Rose Hip Essence Oil S+Miracle,Tinh Dầu Dưỡng Ẩm Phục Hổi Da Quả Tầm Xuân,  Rose Hip Essence Oil S+Miracle,

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng