Bộ Tinh Chất HA Dưỡng Trắng Và Cải Thiện Nếp Nhăn

1.155.000đ

S+ MIRACLE
A - 108

Bộ Tinh Chất HA Dưỡng Trắng Và Cải Thiện Nếp Nhăn Parcimonie Hyaluronic Acid 90 Soothing Booster, có công dụng hiệu quả trong việc dưỡng trắng da và cải thiện nếp nhăn, chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

👉 MIỄN PHÍ VẪN CHUYỂN TOÀN QUỐC.Còn hàng
1

Công dụng khi sử dụng Bộ Tinh Chất HA Dưỡng Trắng Và Cải Thiện Nếp Nhăn làm đẹp da mọng nước siêu căng mịn.

Hyaluronic Acid(HA) là một thành phần khá quen thuộc trong các sản phẩm dưỡng da và được biết đến với khả năng dưỡng ẩm và chống lão hóa rất hiệu quả.
Với chức năng cung cấp nước cho da hiệu quả, HA là thành phần cần thiết cho bất kỳ làn da nào. Thời điểm bạn nên bắt đầu sử dụng HA là từ độ tuổi 20. Khi bạn bắt đầu thấy những rãnh nhăn dưới mắt đang ngày một lộ rõ, đây chính là dấu hiệu của sự mất nước.

Bộ Tinh Chất HA Dưỡng Trắng Và Cải Thiện Nếp Nhăn Parcimonie Hyaluronic Acid 90 Soothing Booster, đây được xem là dòng tinh chất chứa giàu thành thành phần Hyaluronic Acid nhất trên thị trường mỹ phẩm hiện nay. Tinh chất có công dụng hiệu quả trong việc dưỡng trắng và cải thiện nếp nhăn, đem lại cho bạn làn da trắng sáng mịn màng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Thành phần Bộ Tinh Chất HA Dưỡng Trắng Và Cải Thiện Nếp Nhăn: 

-Tinh chất Parcimonie hyaluronic acid 90 soothing booster có chứa đến 90% Hyaluronic Acid (HA) tự nhiên , một hợp chất dưỡng ẩm tự nhiên và đóng vai trò quan trọng để duy trì cấu trúc và các lớp da.

Hyaluronic Acid (HA)? HA là dạng chất dưỡng tự nhiên, đóng vai trò quan trọng với vẻ đẹp của làn da vì chính HA là chất nuôi dưỡng và tạo ẩm cho collagen, do đó HA có công dụng giữ nước, giúp dưỡng ẩm, giữ ẩm và hiệu quả trong việc xóa mờ vết nhăn.

Bộ Tinh Chất HA Dưỡng Trắng Và Cải Thiện Nếp Nhăn Với Parcimonie Hyaluronic Acid 90 Soothing Booster có tác dụng hiệu quả trong việc dưỡng trắng da an toàn và phù hợp với mọi loại da đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, tăng độ đàn hồi và giúp da tràn đầy sức sống và cải thiện nhanh chống tình trạng khô da.

Dưỡng ẩm/ Chống lão hóa/ Căng bóng

  • Dưỡng ẩm chuyên sâu: Tăng cường dưỡng ẩm sâu cho da, thấm nhanh, không bết dính
  • Tăng cường hàng rào bảo vệ da: Tạo lớp màng ẩm bao bọc da, bơm đầy dưỡng chất cho da khỏe và săn chắc
  • Chống lão hóa: Bổ sung độ ẩm, dưỡng chất, cải thiện nếp nhăn
  • Căng bóng: HA đậm đặc sẽ giúp da căng bóng

HDSD:

Nhẹ nhàng thoa 1 lượng vừa đủ sản phẩm lên mặt sau khi rửa mặt, trước các bước chăm sóc da và vỗ nhẹ cho đến khi  thẩm thấu hoàn toàn vào da.

Tag: Bộ Tinh Chất HA Dưỡng Trắng Và Cải Thiện Nếp Nhăn,  Parcimonie Hyaluronic Acid 90 Soothing Booster,Bộ Tinh Chất HA Dưỡng Trắng Và Cải Thiện Nếp Nhăn,  Parcimonie Hyaluronic Acid 90 Soothing Booster,Bộ Tinh Chất HA Dưỡng Trắng Và Cải Thiện Nếp Nhăn,  Parcimonie Hyaluronic Acid 90 Soothing Booster,Bộ Tinh Chất HA Dưỡng Trắng Và Cải Thiện Nếp Nhăn,  Parcimonie Hyaluronic Acid 90 Soothing Booster,Bộ Tinh Chất HA Dưỡng Trắng Và Cải Thiện Nếp Nhăn,Bộ Tinh Chất HA Dưỡng Trắng Và Cải Thiện Nếp Nhăn,Bộ Tinh Chất HA Dưỡng Trắng Và Cải Thiện Nếp Nhăn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng