Ưu điểm và công dụng vượt trội của Collagen từ da cá biển sâu

Hàm lượng cao collagen chiết xuất từ cá biển sâu dễ dàng thẩm thấu vào da, cung cấp dưỡng chất vào sâu trong da để nuôi dưỡng và tăng cường khả năng đàn hồi

Câu chuyện nhỏ của một cô gái khi sử dụng Kem dưỡng trắng da giàu Collagen và Idebenone chống lão hóa được chiết xuất từ da cá biển sâu từ lòng đại dương . Loại cá ở đây luôn sống trong khí hậu lạnh, lại ở sâu dưới lòng đại dương nên không chịu bất cứ tác động nào từ môi trường.

Tôi bất chợt nhìn thấy khuôn mặt mình trên gương khi bước ra từ nhà tắm, khi đã thoa một chút mỹ phẩm dưỡng da buổi sáng. Kể từ lúc ngủ dậy đã gần 1 tiếng đồng hồ mà trên má tôi vẫn còn rõ vết hằn của gối. Và Sao nhìn da tôi có vẻ xám xịt vậy. Nhìn xem, những vết nhăn quanh đuôi mắt, khóe mũi đã nhiều hơn trước. Trước đây tôi đã không để ý tới những vết nhăn này, nhưng hôm nay, chúng đã hiện rõ trên khuôn mặt qua tấm gương phản chiếu kia, và tôi giật mình nhận ra mình đang già đi. Làn da của tôi không giữ được độ đàn hồi như trước nữa, khiến những vết hằn gối trên má vẫn còn rõ trong 3 – 4 tiếng đồng hồ. Và phải nhận xét rằng tôi nhìn không ổn chút nào.

Nhưng cũng thật là phiền phức nếu phải sử dụng từng loại sản phẩm riêng rẽ với các chức năng chống nhăn, làm trắng và dưỡng ẩm. Có một loại mỹ phẩm nào có thể giải quyết tất cả các vấn đề trên cùng 1 lúc không?

Tôi cần phải chăm sóc da mặt ngay từ bây giờ để cải thiện các nếp nhăn từ sâu trong da và giúp da trở lên săn chắc hơn.  Và tôi tìm thấy dòng kem KEM DƯỠNG TRẮNG DA, CHỐNG LÃO HÓA GIÀU COLLAGEN & IDEBENONE  thuộc thương hiệu S+Miracle Hàn Quốc sẽ giải quyết tất cả mọi vẫn đề về làn da mà tôi đang gặp phải .

Việc kết hợp đồng thời chức năng làm trắng, chống nhăn của các thành phần collagen từ cá biển sâu và Idebenone, chất chống oxy hóa số 1 được chứng nhận bởi Cục An toàn Thực phẩm và Mỹ phẩm Hàn Quốc đã mang lại cho tôi làn da săn chắc và sáng bóng. 

Tôi thực sự phấn khích với kết quả đạt được sau thời gian tôi sử dụng sản phẩm Kem Dưỡng Trắng Da Collagen & Idebenone  ! Vi đây là dòng kem Có chứa hàm lượng cao collagen chiết xuất từ cá biển sâu dễ dàng thẩm thấu vào da, cung cấp dưỡng chất vào sâu trong da để nuôi dưỡng và tăng cường khả năng đàn hồi, Hiệu quả cao đến 5,7 lần so với các dòng kem có chứa collagen thực vật.

Thành phần trong dòng kem Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Lão Hóa  Giàu Collagen & Idebenone  có chứa Adenosine (Chống nhăn) và Niacinamide(làm trắng) được chứng minh có hiệu quả và an toàn cao trong việc cải thiện các vết nhăn và làm sáng da.

Cung cấp dưỡng chất và dưỡng ẩm cho da, đồng thời thành phần ‘Idebenone’  chống lão hóa da cao đạt tới 95%. được đánh giá là thành phần chống oxy hóa hàng đầu bởi Viện da liễu Hoa Kỳ.

Chứng chỉ ISO 22716 quốc tế về quản lý chất lượng

Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Lão Hóa  Giàu Collagen & Idebenone. S+Miracle đạt  Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 22716 được cấp bởi Tổ chức chứng nhận quốc tế (ISO), nhằm đảm bảo việc sản xuất hàng hóa đạt chất lượng và an toàn.

Chứng nhận ISO 22716 đảm bảo sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

Và điều cuối cùng tôi muốn nói đây là dòng sản phẩn rất àn toàn và hiệu quả với làn da , và bạn hay dùng đi tôi tin chắc sản phẩm sẽ khiến bại hài lòng mãi mãi.


Tin tức liên quan

Chống lão hóa cho da với 5 thói quen làm đẹp cơ bản
Chống lão hóa cho da với 5 thói quen làm đẹp cơ bản

283 Lượt xem

Khi chúng ta bước qua tuổi 25 thì cơ thể hay da mặt bạn đã bắt đầu tự giảm dần việc sản sinh lượng collagen tự nhiên, làn da bạn sẽ bước vào quá trình lão hóa nếu không được chăm sóc mỗi ngày.  
Combo chăm sóc da đón Giáng sinh ngập tràn quà tặng 2020
Combo chăm sóc da đón Giáng sinh ngập tràn quà tặng 2020

246 Lượt xem

Combo chăm sóc da đón Giáng sinh ngập tràn quà tặng 2020, Combo 2 Sản Phẩm Kem Dưỡng Trắng Da Collagen Và Mặt Nạ Ngủ Collagen Chống Lão Hóa, Combo 2 Sản Phẩm Tinh Chất  Bơ Dưỡng Da Trắng Và Kem Chống Nắng Dưỡng Ẩm Da
Tự tay làm 2 loại hỗn hợp dưỡng da, chống lão hóa hoàn toàn tự nhiên, an toàn
Tự tay làm 2 loại hỗn hợp dưỡng da, chống lão hóa hoàn toàn tự nhiên, an toàn

214 Lượt xem

Dưới đây là 2 hỗn hợp dưỡng da rất tốt mà nguyên liệu lại hoàn toàn tự nhiên hợp với mọi loại da, kể cả da dầu hỗn hợp ...

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng