Kem Chống Nắng Nâng Tone Làm Trắng Da Makeup Helper

600.000đ

MAKEUP HELPER
A - 112

Kem Chống Nắng Nâng Tone Làm Trắng Da Makeup Helper Chỉ Số "SPF50+ PA++++ Trở Lên" Chăm Sóc Da Sau Đi Nắng - Chống Nắng Da Hiệu Quả Giúp Dưỡng Da. Nâng Tone da An Toàn Phù Hợp Với Mọi Làn Da. 

👉 MIỄN PHÍ VẪN CHUYỂN TOÀN QUỐC.Còn hàng
1

Lợi ích sử dụng Kem Chống Nắng Nâng Tone Làm Trắng Da Makeup Helper "Chỉ Số SPF50+ PA++++ Trở Lên" đa năng Whitening Tone UP Sun Protector.

Kem Chống Nắng Nâng Tone Làm Trắng Da Makeup Helper ngoài tác dụng làm chậm lão hóa da thì cũng giúp bạn ngăn ngừa các đốm nâu trên khuôn mặt và giữ cho làn da của bạn đều màu.

Công Dụng Của Kem Chống Nắng Nâng Tone Làm Trắng Da Makeup Helper. Mang Đến Rất Nhiều Lợi Ích Cho Da có Chỉ Số "SPF50+ PA++++ Trở Lên" Chăm Sóc Da Sau Đi Nắng - Chống Nắng Da Hiệu Quả Giúp Dưỡng Da. Nâng Tone da An Toàn Phù Hợp Với Mọi Làn Da. 

KEM CHỐNG NẮNG NÂNG TONE LÀM TRẮNG DA MAKEUP HELPER ĐA NĂNG VỚI CÔNG THỨC 3 TRONG 1 

– TONE-UP:  Nâng tone, làm sáng da, có công dụng như 1 loại kem nền với độ che phủ cực tốt, giúp da căng bóng mà vẫn tự nhiên.

– SUN- PROTECT: Với chỉ số chống nắng SPF50+/PA++++ , bảo vệ làn da khỏi mọi tác động có hại dưới ánh nắng mặt trời.

–  MOISTURE –DƯỠNG ẨM:  Dưỡng ẩm da, đảm bảo cho lớp trang điểm hoàn hảo, không khô mốc.

Khi sử dụng Kem Chống Nắng Nâng Tone Làm Trắng Da Makeup Helper sẽ giúp bạn bảo vệ các protein thiết yếu cho da như collagen, keratin và elastin. Những protein thiết yếu này sẽ giúp giữ cho làn da của bạn mịn màng và khỏe mạnh.

 Cách dùng Kem Chống Nắng Nâng Tone Làm Trắng Da Makeup Helper 

Sau khi bôi kem dưỡng lấy một lượng vừa đủ thoa và vỗ đều cho kem thẩm thấu trên da. Nên bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài khoảng 15-20 phút vì đây là thời điểm các dưỡng chất trong kem đã thẩm thấu hết vào da và sẵn sàng để bảo vệ da một cách hoàn hảo nhất.

Tag: Kem Chống Nắng Nâng Tone Làm Trắng Da ,Kem Chống Nắng Nâng Tone Làm Trắng Da Makeup Helper,Kem Chống Nắng Nâng Tone Làm Trắng Da Makeup Helper

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng