Kem Dưỡng Trắng Da Lên Men Ngăn Ngừa Nám SMiracle

1.400.000đ

S+ MIRACLE
A - 119

Kem Dưỡng Trắng Da Lên Men Ngăn Ngừa Nám Smiracle là dòng kem lên men cao S+Miracle Hàn Quốc cao cấp có công dụng dưỡng trắng da căng bóng, ngăn ngừa nám, sạm, tàn nhang, đồi mồi.

👉 MIỄN PHÍ VẪN CHUYỂN TOÀN QUỐC.


Còn hàng
1

Cộng Dụng Kem Dưỡng Trắng Da Lên Men Ngăn Ngừa Nám SMiracle.

Kem Dưỡng Trắng Da Lên Men Ngăn Ngừa Nám SMiracle có chứa thành phần chính là men galactomyces, một trong những loại nấm men có giá trị dinh dưỡng cao nhất được ưa chuông trong ngành mỹ phẩm nhờ hàm lượng cao các vitamin, amino axit, enzyme và axit hữu cơ.

Men galactomyces giúp cải thiện kết cấu da, cân bằng da, mang lại làn da trắng sáng và trẻ trung, đồng thời ức chế sự sản sinh melanin, tăng cường độ ẩm, loại bỏ lớp sừng già cỗi và cải thiện kết cấu da, hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang, giúp da trắng sáng mịn màng.

Tìm hiểu về cội nguồn Men galactomyces

  1. Thành phần này được vô tình phát hiện bởi nhà nghiên cứu khi nhận thấy bàn tay của những nghệ nhân ủ men rượu săn chắc, mịn màng và trắng sáng hơn tuổi thật của họ, và chính điều này thôi thúc họ tiến hành nghiên cứu hiện tượng trên.
     
  2. Có chứa thành phần vitamin, amino axit, enzyme và axit hữu cơ, galactomyces giúp cải thiện kết cấu da và cân bằng da, mang lại làn da trắng sáng và trẻ trung.  
  3. Trong vô số các loại men được sử dụng cho mỹ phẩm,  galactomyces được LS lựa chọn cho sản phẩm của mình. 
  4. Ức chế sự sản sinh melanin, tăng cường độ ẩm, loại bỏ lớp sừng già cỗi và cải thiện kết cấu da, giúp da trắng sáng mịn màng. 

Dưỡng ẩm - Phục hồi da - Trắng da - Ức chế sản sinh melanin

Kem Dưỡng Trắng Da Lên Men Ngăn Ngừa Nám SMiracle

Thành phần “nguyên chất” đậm đặc

Xử lý nhiệt:  Hàm lượng hoạt chất tối đa galactomyces nguyên chất được điều chế từ biện pháp lọc màng thay vì xử lý nhiệt do các đặc tính tế bào nấm có thể bị phá hủy khi tiếp xúc với nhiệt

Dưỡng chất trong Kem Dưỡng Trắng Da Lên Men Ngăn Ngừa Nám Smiracle : Có vố số các loại nấm men, galactomyces nổi trội về thành phần giàu vitamins, khoáng chất và  các amino axit.

Thành phần nguyên chất:  Nguyên liệu được cung cấp bởi nhà sản xuất có tiếng trong thị trường nội địa, thay vì các nguồn liệu liệu rẻ khác và được sản xuất bởi công nghệ độc quyền của LSCOSMETICS

Kem Dưỡng Trắng Da Lên Men Ngăn Ngừa Nám Smiracle :  Nguyên liệu nguyên chất được nuôi cấy và lọc trong môi trường sinh trưởng tối ưu, thực hiện bởi nhóm chuyên gia tham gia nghiên cứu chuyên sâu về quá trình lên men trong vòng 30 năm hoặc lâu hơn.

Tag: Kem Dưỡng Trắng Da Lên Men Ngăn Ngừa Nám SmiracleKem Dưỡng Trắng Da Lên Men Ngăn Ngừa Nám SmiracleKem Dưỡng Trắng Da Lên Men Ngăn Ngừa Nám Smiracle

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng