Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Nhăn Ốc Sên 80% Tinh Chất Ốc Sên

1.455.000đ

S+ MIRACLE
A- 109

Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Nhăn Ốc Sên 80% Tinh Chất Ốc Sên, Cung cấp dưỡng chất cho da yếu, phục hồi sức sống cho làn da yếu. Dịch lọc ốc sên có tác dụng cải thiện kết cấu da, mang lại sức sống cho làn da nhạy cảm.

👉 MIỄN PHÍ VẪN CHUYỂN TOÀN QUỐC.Còn hàng
1

Tác dụng Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Nhăn Ốc Sên 80% Tinh Chất Ốc Sên

Chất nhờn của ốc sên rất tốt cho việc dưỡng ẩm cho da vì nó có chứa axit hyaluronic (một thành phần giữ ẩm kéo nước vào các lớp ngoài của da). Không những vậy, chất nhờn của ốc sên cũng có đặc tính kháng khuẩn, điều này làm cho nó tuyệt vời để chống lại vi khuẩn gây mụn trứng cá. Và trong kem dưỡng trắng da, chống nhăn ốc sên 80% tinh chất ốc sên s+miracle có chứ 80% dịch nhầy ốc sên dòng kem này giúp làn da nhạy cảm hấp thụ dưỡng chất một cách tối ưu nhất để phục hồi làn da khỏe mạnh.

Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Nhăn Ốc Sên 80% Tinh Chất Ốc Sên. Cung cấp dưỡng chất cho da yếu, phục hồi sức sống cho làn da yếu thương tổn bởi tác tác động môi trường bên ngoài. Dịch lọc ốc sên có tác dụng chữa lành và phục hồi vết thương, do có chứa thành phần chondroitin sulfate kết cấu dính trong dịch nhầy, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất, cải thiện làn da thô ráp và bảo vệ da từ các tác động bên ngoài.

Tinh chất rau má có tác dụng làm dịu những vùng da yếu và củng cố lớp màng bảo vệ da với khả năng tái sinh tuyệt vời nhằm bảo vệ da trước các tác động của môi trường, đồng thời, cải thiện kết cấu da, giúp trắng da mang lại sức sống cho làn da nhạy cảm.

Thành phần :

80 % Dịch lọc ốc sên , chiết xuất hoa trà, chiết xuất lá xô thơm, chiết xuất lá kim ngân, rau má, rau dấp cá, rau sam.

Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Nhăn Ốc Sên 80% Tinh Chất Ốc Sên Có chứa thành phần Niacinamide có tác dụng làm trắng và adenosine có ác dụng chống nhăn, là các thành phần được Bộ An toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn quốc phê duyệt sử dụng trong mỹ phẩm. Thành phần Niacinamide này giúp da sáng lên từ bên trong thông qua việc ức chế các hắc sắc tố melanin, không cho các sắc tố này nổi lên bề mặt da.  Thành phần adenosine điều trị các vết nhăn mờ đến nhăn sâu giúp da căng bóng, mang lại sự trẻ trung cho da. 

HDSD: Bước dưỡng da cuối cùng sau các bước khác. Lấy một lượng vừa đủ, vỗ nhẹ lên mặt giúp thẩm thấu tốt hơn.

Tag: Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Nhăn Ốc Sên 80% Tinh Chất Ốc Sên , Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Nhăn Ốc Sên 80% Tinh Chất Ốc Sên , Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Nhăn Ốc Sên 80% Tinh Chất Ốc Sên , Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Nhăn Ốc Sên 80% Tinh Chất Ốc Sên , Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Nhăn Ốc Sên 80% Tinh Chất Ốc Sên , Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Nhăn Ốc Sên 80% Tinh Chất Ốc Sên.

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng