Kem Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Cấp Nước Cho Da Và Ngăn Ngừa Lão Hóa

875.000đ

S+ MIRACLE
A- 119

Lợi ích sử dụng kem dưỡng ẩm chuyên sâu cấp nước cho da và ngăn ngừa lão hóa S+ Miracle. Giúp dưỡng ẩm trắng da và cung cấp một lượng nước đến các tế bào da, giúp da căng mọng, và săn chắc.  

👉 MIỄN PHÍ VẪN CHUYỂN TOÀN QUỐC.Còn hàng
1

Công Dụng Kem Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Cấp Nước Cho Da Và Ngăn Ngừa Lão Hóa S+ Miracle Hàn Quốc

Lợi ích sử dụng kem dưỡng ẩm chuyên sâu cấp nước cho da và ngăn ngừa lão hóa S+ Miracle. Giúp cấp nước là cung cấp một lượng nước đến các tế bào da, giúp da căng mọng, đầy đặn và săn chắc. Nếu làn da bị thiếu nước, da sẽ trở nên khô, dễ hình thành nếp nhăn và thiếu sức sống. Khi bạn sử dụng Kem Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Cấp Nước Cho Da Và Ngăn Ngừa Lão Hóa S+ Miracle, chắc chắn rằng bạn đã bổ sung dưỡng ẩm và nước đến từng tế bào để giúp da được hydrat hoá tốt hơn. Ngoài ra, cấp nước đầy đủ giúp da cải thiện khả năng hấp thụ kem dưỡng ẩm hơn.

Công thức Kem Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Cấp Nước Cho Da Và Ngăn Ngừa Lão Hóa S+ Miracle:

  • Cải thiện da/ kết cấu da   “Mở đường dẫn ẩm sâu vào da”
  • Bổ sung độ ẩm từ sâu bên trong
  • Dưỡng ẩm/ Khóa ẩm “với 5 loại thảo dược “

Thành phần Kem Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Cấp Nước Cho Da Và Ngăn Ngừa Lão Hóa S+ Miracle:

👉 Chiết xuất hoa Hibiscus -  Cải thiện kết cấu da  “Mở đường dẫn ẩm sâu vào da” giúp làm mềm và cải thiện kết cấu da mà không gây kích ứng.

👉 Hỗn hợp 8 loại axit HA - Bổ sung độ ẩm từ sâu bên trong
Thành phần bao gồm 8 loại axit HA có khả năng siêu dưỡng ẩm.  Kết cấu ổn định không bị tác động bởi nhiệt độ hay độ ẩm cao, thời gian duy trì độ ẩm dài hơn nhiều so với các loại axit HA thông thường.  Không chỉ vậy, axit HA giúp cải thiện kết cấu, chống lão hóa.

👉 5 loại thảo dược -  Dưỡng ẩm/ Khóa ẩm “với 5 loại thảo dược “
Thành phần dưỡng ẩm tự nhiên như bơ hạt cacao, dầu hạt café, bơ hạt xoài, dầu ooliu và bơ hạt mỡ giúp dưỡng và giữ ẩm lâu trên da, ngăn cản sự bay hơi ẩm và hình thành lớp màng bảo vệ da.

Cách sử dụng Kem Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Cấp Nước Cho Da Và Ngăn Ngừa Lão Hóa S+ Miracle: Sau các bước dưỡng da bản, lấy 1 lượng vừa đủ thoa đều lên mặt, vỗ nhẹ để thẩm thấu vào da.

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng